PRODUCTS

Panel Plus Laminate

Perfect Material For Interior Design

PANEL PLUS LAMINATE

นวัตกรรม 'แผ่นลามิเนต' เพื่องานออกแบบภายในอย่างแท้จริง แผ่นลามิเนต พาเนล พลัส เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อทุกคนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยคอลเล็คชั่นสีและลวดลายให้คุณได้เลือกสรรกว่า 300 ดีไซน์ที่นำสมัย และยังสามารถใช้ร่วมกับไม้เคลือบเมลามีนของพาเนล พลัสได้เป็นอย่างดี 'แผ่นลามิเนต พาเนล พลัส' พร้อมแล้ว.. ที่แมทช์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ

ค้นหาคอลเล็คชั่นล่าสุด

OUR PRODUCT

แผ่นลามิเต พาเนล พลัส ผ่านการรับรองมาตรฐานยุโรป EN-438 คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้คุณภาพและมีคุณสมบัติพิเศษเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ด้วยวัสดุที่สามารถทนต่อแรงกระแทก ทนต่อรอยขีดข่วน ทนต่อความร้อน ความชื้น แสงแดด และสารเคมี อีกทั้งยังสามารถเช็ดทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย พาเนล พลัส ยังยกระดับมาตรฐานของอุตสหกรรมการผลิตเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โดยได้รับการรับรอง UL GREENGUARD Gold Certification ซึ่งช่วยลดมลพิษทางอากาศและสารเคมีในการผลิตและจัดหาวัสดุเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนบนโลก

OUR STORY

การกลับมาของธรรมชาติ จากความช่วยเหลือของพวกเราทุกคน

ในยุคที่โลกของเราเต็มไปด้วยมลพิษจากอุตสาหกรรมต่างๆ ขยะ น้ำเน่าเสีย ถุงพลาสติก รวมถึงสัตว์ป่าหลายชนิดที่กำลังจะสูญพันธ์ลง จนกระทั่งเกิดปรากฏการณ์ล็อคดาวน์ โลกได้แสดงให้เห็นว่า เราสามารถหายใจได้บริสุทธิ์มากขึ้นจากการจราจรที่ลดลง สัตว์ป่าได้กลับถิ่นอาศัย ต้นไม้กลับมาเขียวขจีอีกครั้ง นั่นก็แสดงให้เห็นว่า "เราสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้ดีกว่าเคย หากเรารู้จักเรียนรู้ที่จะปรับตัว" แผ่นลามิเนต พาเนล พลัส คือหนึ่งในองค์ประกอบของงานดีไซน์เพื่อสิ่งแวดล้อม และเราพร้อมช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านนิยามใหม่ "New Normal Utopia"

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกล่าสุด

 

OUR VISION

พาเนล พลัส เรามีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนธรรมชาติได้อย่างยั่งยืน ลดการตัดไม้ทำลายป่าและขยะเน่าเสีย ด้วยความสามารถในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลดมิลพิษทางอากาศจากสารฟอร์มัลดีไฮด์ นำของที่หมดค่ากลับมาสร้างคุณค่าอีกครั้ง และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย แสดงให้เห็นการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องของคุณภาพและสิ่งแวดล้อม มาเป็นพาร์ทเนอร์กับเราวันนี้ คุณจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้ธรรมชาติได้สรรสร้างพื้นที่อาศัยในอุดมคติของทุกคน

ติดต่อเรา

 

Panel Plus

DESIGN GUIDE.

Panel Plus Laminate Design Guide Vol. 1 คู่มือแนะนำเทรนด์การออกแบบภายในที่กำลังมาในปัจจุบัน ด้วยแผ่นลามิเนตพาเนล พลัส ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบให้กับคุณ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ 

New Catalog 2021-2022

Download full sheet

Properties

  • ทนต่อรอยขีดข่วน

  • ทนต่อแรงกระแทก

  • ทนต่อความร้อน

  • ทนต่อความชื้น

  • ป้องกันแบคทีเรีย

  • ป้องกันการลามไฟ