PRODUCTS

VẬT LIỆU PANEL PLUS LAMINATE

hoàn hảo của Panel Plus cho thiết kế nội thất

VẬT LIỆU PANEL PLUS LAMINATE

Vật liệu sáng tạo mới cho thiết kế nội thất

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và thân thiện với môi trường cho mọi người sử dụng, với bộ sưu tập hơn 300 kiểu dáng và kết cấu được phát triển bởi các nhà thiết kế Châu Âu để phù hợp với phong cách sống của bạn và có thể kết hợp hoàn hảo với Tấm ốp bề mặt Melamine Panel Plus

xem bộ sưu tập của chúng tôi

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Vật liệu Panel Plus Laminate đã đạt được chứng nhận EN-438 đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng các thông số kỹ thuật bao gồm khả năng chống va đập, trầy xước và mài mòn, chịu nhiệt và ánh sáng, chịu được hơi nước và hóa chất. Ngoài ra còn dễ dàng vệ sinh và khử trùng, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm Panel Plus® còn vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của ngành về Chất lượng không khí trong nhà, với Chứng nhận Vàng UL GREENGUARD về lượng khí thải hóa học thấp trên các sản phẩm laminate. Hệ thống nhựa và nguồn cung cấp nguyên liệu thô phù hợp với việc sử dụng các vật liệu phát thải thấp.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Thiên nhiên đã trở lại; với một chút hỗ trợ từ tất cả chúng ta, thiên nhiên có thể tự chữa lành.

Đi cùng với sự tiến bộ, con người đã làm ô nhiễm môi trường bằng chất thải công nghiệp, làm tràn dầu ra đại dương, đổ rác vào các vùng đất nông nghiệp, bơm hàng triệu chất ô nhiễm vào không khí, quăng nhựa vào môi trường xung quanh chúng ta và săn bắt động vật hoang dã đến bờ vực tuyệt chủng.

Tuy nhiên, trong tình trạng phong tỏa, Trái đất đã cho thấy bản thân rất kiên cường và lạc quan; chúng ta có thể hít thở bầu không khí trong lành do lưu lượng giao thông giảm, chứng kiến cá quay trở lại sông, nghe tiếng chim hót líu lo trong môi trường sống di cư tự nhiên của chúng và tận hưởng cây cối ngày càng xanh tốt. Chúng ta có thể chứng kiến thiên nhiên đồng bộ và hài hòa với cuộc sống của chúng ta nếu chúng ta học cách cùng tồn tại.

Download New Catalog

 

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tại công ty Panel Plus®, tầm nhìn của chúng tôi là phát triển các sản phẩm bền vững mang tính tự nhiên, hạn chế nạn phá rừng, giảm thiểu và tái chế chất thải. Chúng tôi cố gắng đạt được điều này bằng cách cắt giảm lượng khí thải formaldehyde trong các sản phẩm của mình, tạo ra giá trị từ vật liệu tái chế, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt nhằm loại bỏ ô nhiễm không khí trong quá trình sản xuất.

Hoạt động của chúng tôi được trao nhiều chứng nhận để chứng minh sự cải tiến không ngừng về chất lượng và sự quan tâm của chúng tôi đối với môi trường xung quanh. Bằng cách hợp tác với công ty Panel Plus®, bạn có thể yên tâm hợp tác với thiên nhiên trong ngôi nhà và văn phòng của mình, đồng thời hỗ trợ thiên nhiên trong việc tự chữa lành vết thương để trở lại tới một nơi tràn ngập ước mơ.

Contact Us

 

New Catalog 2021-2022

Download full sheet

TÍNH CHẤT

  • Chống xước

  • Chống va đập

  • Kháng hơi nước

  • Chống ẩm

  • Kháng khuẩn

  • Chất chống cháy